วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา  นายศราวุธ  รู้ปัญญา  ผู้อำนวยการโรงเรียนนำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 12 คนเข้าศึกษาดูงานการจัดกิจจกรมการเรียนรู้และพัฒนาสถานศึกษาตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ซึ่งผ่านการประเมินเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงฯ สพม.ขอนแก่น การศึกษาดูงานในครั้งนี้ประกอบด้วยโรงเรียนขอนแก่นพัฒนศึกษาและโรงเรียนสีหราชเดโชชัยร่วมกิจกรรมในครั้งนี้