กลุ่มงานบริหารวิชาการ โรงเรียนฝางวิทยายนได้ดำเนินกิจกรรมเชิญผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ร่วมแก้ปัญหานักเรียนที่มีผลการเรียนติด "0","ร","มส" ทุกภาคเรียนเพื่อติดตามช่วยเหลือด้านการเรียน  ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีนายศราวุธ  รู้ปัญญา  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีและร่วมพบปะพูดคุยกับผู้ปกครองนักเรียนเพื่อหาทางแก้ปัญหาร่วมกัน  พร้อมนด้วยนายสมพงษ์  บุญนาม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนให้การต้อนรับและร่วมปรึกษาหารือพร้อมมาตรการกำกับติดตามช่วยเหลือต่อไป  ทั้งนี้โรงเรียนขอขอบพระคุณผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่ง