232 หมู่ 9 บ้านฝาง ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง,
จังหวัดขอนแก่น

โรงเรียนฝางวิทยายน จังหวัดขอนแก่น สังกัดสพม.ขอนแก่น

เขียนโดย Webmaster
ฮิต: 57

โรงเรียนฝางวิทยายน ร่วมส่งตัวแทนนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกความสามารถด้านการแสดงทั้งการร้อง  การเต้น และการแสดงความสามารถ ในระดับอำเภอเข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) จังหวัดขอนแก่น รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567 วันที่ 31 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนกัลยาณวัตร เพื่อเป็นการส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษให้ได้รับโอกาสและการพัฒนาตนเองต่อไป  ทั้งนี้โรงเรียนได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากนายกานต์ ทองเสน นายอำเภอบ้านฝาง ดร.พงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด สาธารณสุขอำเภอบ้านฝาง และผู้ใหญ่ใจดีในอำเภอบ้านฝางอีกหลายท่าน   โรงเรียนขอขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีมา ณ ที่นี้