232 หมู่ 9 บ้านฝาง ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง,
จังหวัดขอนแก่น

โรงเรียนฝางวิทยายน จังหวัดขอนแก่น สังกัดสพม.ขอนแก่น

เขียนโดย Webmaster
ฮิต: 60

วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่าน  นักเรียนโรงเรียนฝางวิทยายนและนักเรียนจากโรงเรียนใกล้เคียง จำนวน 120 คน  ได้เข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรมทักษะกีฬามวยไทยสมัคร จากโครงการพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศและนานาชาติจังหวัดขอนแก่น ปีงบประมาณ2567  จัดโดยสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และฝึกทักษะกีฬามวยไทยสมัครเล่นและสืบสานอนุรักษ์ศิลปะการต่อสู้ของไทย