วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567  โรงเรียนฝางวิทยายนเข้ารับการประเมินผลงานโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับดับเพชร  จาก สพม.ขอนแก่น  หน่วยงานต้นสังกัดโดยมีนายศราวุธ รู้ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนฝางวิทยายน พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทุกท่าน ได้ให้การต้อนรับนายปฐมพงษ์ สมอฝาก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ประธานกรรมการประเมินและคณะกรรมการประเมิน การประเมินในวันนี้โรงเรียนได้รับเกียรติจากหน่วยงานราชการและเครือข่ายสถานศึกษาสีขาวของโรงเรียนร่วมให้ข้อมูลประกอบการประเมินและต้อนรับแขกผู้มีเกิยรติทุกท่านที่ได้เข้าร่วมสังเกตการณ์และให้กำลังใจในการประเมินครั้งนี้